Tổng Quát

Việt Nam là một đất nước giàu tài nguyên về du lịch. Khách du lịch trong nước và ngoài nước tăng lên đáng kể. Du lịch không chỉ còn là những chuyến đi mà nó đang là một ngành kinh doanh rất hấp dẫn hiện nay. Nắm bắt như cầu du lịch, chúng tôi đã thành lập Đảo Ngọc International Travel Jsc nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách du lịch. Chúng tôi cung cấp các tour du lịch nội địa, quốc tế, ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến du lịch. Đặc biệt với thế mạnh của doanh nghiệp về cách thức tổ chức tour du lịch đã tạo nên thương hiệu của Đảo Ngọc International Travel Jsc.

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp, tập thể nhân viên Đảo Ngọc International Travel Jsc luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để sáng tạo ra những sản phẩm tour độc đáo, hấp dẫn và chất lượng. Với phương châm "uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là những ưu tiên hàng đầu", Đảo Ngọc International Travel Jsc cam kết mang đến cho Quý khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất cùng với sự trải nghiệm cuộc sống quý báu. Đảo Ngọc International Travel Jsc luôn tạo sự đặc biệt, hấp dẫn trong các sản phẩm của mình để thu hút khách hàng. Những năm gần đây, Đảo Ngọc International Travel Jsc đã dần khẳng định được vị trí của mình trong thị trường du lịch, có hệ thống các đối tác rộng khắp đất nước và cả nước ngoài. Đồng thời đã mang hình ảnh của mình đến với gần hơn những du khách gần xa, ở khắp mọi miền đất nước.

Đảo Ngọc International Travel Jsc tự hào cung cấp những tour du lịch với các điểm đến hấp dẫn, chất lượng phục vụ và giá tốt nhất.

 

Đảo Ngọc International Travel Jsc