CUNG ĐƯỜNG TÀU VIỆT NAM LỌT TOP 10 THU HÚT KHÁCH NHẤT THẾ GIỚI

Mới đây nhất, đường tàu Việt Nam được đánh giá nằm trong top các cung đường tàu đẹp nhất và ấn tượng, thu hút nhiều khách du lịch check in trên thế giới. 1. Chuyến tàu từ Tokyo đến Osaka, Nhật Bản

Trải nghiệm trên tàu cao tốc của Nhật Bản không gì sánh được với khung cảnh ngắm trọn vẹn Núi Phú Sĩ.

 


2. Chuyến tàu từ Ulaanbaatar (Mông Cổ) đến Bắc Kinh (Trung Quốc)

Băng qua những dòng sông, cánh đồng cỏ Mông Cổ rộng lớn, điểm đến là Vạn Lý Trường Thành ngay trước mặt.3. Chuyến tàu từ Cannes (Pháp) đến Ventimiglia (Italia)

Đoàn tàu 2 tầng chạy uống lượn ven biển đẹp trong khung cảnh của 2 miền Pháp - Ý đẹp mơ màng.

 


4. Chuyến tàu từ Orleans đến Los Angeles, Mỹ

Chuyến tàu lâu đời nhất nước Mỹ, du hành ngắm cảnh hoàng hôn đỏ và những vùng đất thiên nhiên hoang sơ, rộng lớn.

 


5. Chuyến tàu từ Venice (Italia) đến London (Anh)

Được xem là chuyến tàu nổi tiếng nhất Thế giới, tàu mang đậm phong cách sang trọng, cổ điển Châu Âu, đã xuất hiện trong rất nhiều thước phim ảnh.

 


6. Chuyến tàu từ Bangkok đến Nam Tok, Thái Lan

Cho du khách thật nhiều cảm giác trải nghiệm, lúc thì xuyên rừng rậm, lúc thì qua những đường hầm nhỏ xíu rực rỡ những gánh hàng rong.

 

 

7. Chuyến tàu từ Thanh Hải đến Tây Tạng, Trung Quốc

Chuyến đường sắt cao nhất Thế giới, đi qua khung cảnh giống như một bức tranh tuyệt mỹ với bầu trời xanh ngắt nổi bật trên cao nguyên màu vàng.8. Chuyến tàu từ Mumbai đến Madgaon, Ấn Độ

Con tàu được bao bọc bởi cảnh quan tuyệt đẹp của những rặng dừa, cây cọ và băng qua hơn 2.000 cây cầu bao gồm cả cầu cạn cao nhất Ấn Độ.

 


9. Chuyến tàu từ Hà Nội đến Đà Nẵng, Việt Nam

Đoàn tàu Thống Nhất chạy dọc theo chiều dài đất nước, đi qua những khu vườn xinh xắn, cánh đồng xanh bát ngát, đồi núi xanh tươi, uống mình qua các mỏm đá nhìn thẳng ra biển Đông.

 


10. Chuyến tàu từ Jasper đến Prince Rupert, Canada


Hành trình xuyên núi phủ đầy tuyết trắng, con tàu chạy dọc theo rìa của những hồ nước xanh tĩnh lặng, thấp thoáng những loài động vật hoang dã vô cùng đáng yêu.


(Nguồn: 24h.com.vn)